ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานนักเรียน

ผลการแข่งขันฟิสิกส์ โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 23

โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัยขอแสดงความยินดี นางสาวอิ่มสุข พูนวศิน ผู้แทนศูนย์ สอวน. คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สาขาฟิสิกส์ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ระหว่างวันที่ 13 – 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 #giftedprogram #ร้อยเอ็ดวิทยาลัย #RW

ใส่ความเห็น