กิจกรรมโครงการข่าวประชาสัมพันธ์

ดร. ธนา โด่งพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด และนายบุญภพ จันทมัตตุการ ผู้อำนวยการโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย พร้อมด้วยนายจตุพล ไกรยบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนขัติยะวงษา คณะผู้บริหาร ศึกษานิเทศก์สพม.ร้อยเอ็ด เข้าเยี่ยมชม พร้อมทั้งให้ขวัญกำลังใจในการดำเนินงานตามโครงการเตรียมความพร้อมสู่การสอบแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (IJSO) ครั้งที่ 21 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 60 คน จากโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัยและนักเรียนห้องเรียนสาธิต สพม.ร้อยเอ็ด โรงเรียนขัติยะวงษา ในวันที่ 15 และ17 มกราคม 2567 ณ หอประชุมราชบุรุษจันทร์ อุตตมะพรหม

ใส่ความเห็น